Hội An, thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chinh phục du khách của Tripadvisor

Chia sẻ
(VOV5) - Hội An được giới thiệu là điểm đến nằm bên bờ biển miền trung Việt Nam, là điểm dừng chân yêu thích không thể bỏ qua của khách du lịch trên khắp thế giới. 

Theo thông tin mới nhất từ nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới Tripadvisor, Giải thưởng Travelers’ Choice Best of the Best năm 2023 tiếp tục vinh danh Hội An, Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong hạng mục Travelers’ Choice Best of the Best Destinations 2023 (Điểm đến tốt nhất trong số những điểm đến tốt nhất do du khách bình chọn). Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các điểm đến nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao nhất của du khách trong thời gian 12 tháng qua.

Hội An, thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chinh phục du khách của Tripadvisor - ảnh 1Hội An đứng thứ 2 trong 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2023 do du khách của Tripadvisor bình chọn. Ảnh: Cục Du lịch Quốc gia

Trong đó, di sản UNESCO - đô thị cổ Hội An đứng ở vị trí thứ 2 và Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới. Hội An được giới thiệu là điểm đến nằm bên bờ biển miền trung Việt Nam, là điểm dừng chân yêu thích không thể bỏ qua của khách du lịch trên khắp thế giới. Còn Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất và có nhịp sống sôi động nhất Việt Nam.

Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội đứng ở vị trí 17 trong bảng xếp hạng 25 điểm đến ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới. Tripadvisor nhận định Thủ đô cổ kính là điểm đến dành cho những ai yêu vẻ nhẹ nhàng, thơ mộng cùng vẻ đẹp nhuốm màu thời gian. Nơi đây lưu giữ nhiều di tích lịch sử nổi tiếng đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn như: Hồ Hoàn Kiếm, Nhà thờ Lớn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu