Hòa nhạc hiphop của Nhóm nhạc R’tardataires

Kim Oanh
Chia sẻ
(VOV5) -Bộ đôi này là sự kết hợp giữa sự hài hước, âm nhạc sáng tạo và năng lượng tích cực.

Trong khuôn khổ kỷ niệm Ngày châu Âu tại Việt Nam năm 2017, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam cùng phối hợp với Phái đoàn Liên minh châu Âu, UBND TP Đà Nẵng và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, tổ chức hai buổi hòa nhạc của Song ca hiphop Les R’tardataires tại TP Hồ Chí Minh (12/5/2017) và TP Đà Nẵng (14/5/2017).

Hòa nhạc hiphop của Nhóm nhạc R’tardataires - ảnh 1

Ban nhạc với các ca sĩ Cédric CHIAPPE và Maximilien Pascal LACROIX sẽ trình diễn cho khán giả Việt Nam thưởng thức vào 20h ngày 12/5, tại Nhà hát Lớn TP Hồ Chí Minh và 20h ngày 14/5/2017, tại sân khấu BNF – Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng. 

Hòa nhạc hiphop của Nhóm nhạc R’tardataires - ảnh 2

"Đây là một cuộc đua tàn nhẫn của cuộc đời. Nhiều người đã chết, số ít còn sống sót... Cuối cùng, họ được phân ra làm hai loại : những người chiến thắng và những kẻ thất bại." Nhưng cũng có "Những người đến trễ" (tức Les R’tardataires).

Đã lâu họ không còn chạy đua, họ làm theo cách họ muốn. Họ tự phân loại vào một không gian kỳ lạ, nơi mà nhạc funk, reggae, rock và gypsy, hòa lẫn với phong cách hip-hop, với một ngôn ngữ không hề hoa mỹ. Bộ đôi này là sự kết hợp giữa sự hài hước, âm nhạc sáng tạo và năng lượng tích cực, với các chủ đề đa dạng và bất ngờ. Đó là ban nhạc rap yêu thích của những người không thích rap. Nhờ vào nhiều ảnh hưởng của họ, các rapper đến từ Liège (Bỉ) có thêm những lý lẽ thực sự tốt để quyến rũ và thu hút mọi người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, họ vẫn trung thành với tinh thần hip-hop ban đầu, như chúng ta có thể thấy trong album mới của họ sẽ được trình diễn trong chương trình lần này.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu