Các đại biểu tin tưởng vào thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Chia sẻ
(VOV5) -  Trước thềm hội nghị, các đại biểu tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, đồng thời nêu cao tinh thần, trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân đóng góp vào thành công chung của Đại hội.

Ngày 25/1, 1.587 đại biểu, đại diện cho hơn 5,1 triệu Đảng viên cả nước dự phiên họp đầu tiên, phiên trù bị của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 25/01 đến 2/2. Trước thềm hội nghị, các đại biểu tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, đồng thời nêu cao tinh thần, trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân đóng góp vào thành công chung của Đại hội.

Về dự Đại hội, các đại biểu đều thể hiện quyết tâm đóng góp trí tuệ của mình vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, sáng suốt của Đảng để đưa đất nước tiến những bước tiến mới, dài hơn, nhanh hơn.

Các đại biểu tin tưởng vào thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII - ảnh 1Trung tâm Hội nghị quốc gia - nơi tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội. Ảnh: Báo Nhân dân

Đại biểu Bạch Thị Liên Hương, Giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội thành phố Hà Nội, bày tỏ: ""Đoàn đại biểu Thủ đô Hà Nội cũng rất mong muốn đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với nhiều mong muốn, kỳ vọng và với những mục tiêu mà đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII đề ra. Tôi tin tưởng là đoàn đại biểu của Thủ đô Hà Nội nói riêng và các đại biểu về dự đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII cũng sẽ chung tiếng nói, chung động lực, chung mục tiêu và chung động lực để góp phần thành công vào của Đại hội của Đảng, cũng như thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đề ra".

Tham dự đại hội Đảng toàn quốc lần này, Đoàn Đại biểu Đảng bộ Quân đội có 43 đại biểu chính thức. Thiếu tướng Trương Ngọc Hợi, Bí thư Đảng ủy Quân đoàn 4, cho biết: "Tôi rất vinh dự, tự hào, với tinh thần trách nhiệm cao, tham gia đại hội lần thứ XIII của Đảng với tinh thần rất nghiêm túc, tập trung trí tuệ cao để tham gia đóng góp xây dựng các văn kiện của Trung ương cũng như mang tiếng nói của các chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam đến với Đại hội, đồng thời tiếp thu tinh thần, nghị quyết, cũng như sự đổi mới phát triển của đất nước".

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu