Tăng cường thu hút khách du lịch thông qua Cổng thông tin du lịch Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5)- Cổng thông tin du lịch Halo Việt Nam hiện nay có địa chỉ là mplace.vn.
(VOV5)- Cổng thông tin du lịch Halo Việt Nam hiện nay có địa chỉ là mplace.vn.


Ngày 26/6 tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Nguyễn Văn Tuấn và Tổng Giám đốc Tổng công ty viễn thông Mobifone Cao Duy Hải ký kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thông qua hợp tác này, 2 bên hỗ trợ nhau phát huy tiềm năng, thế mạnh của 2 bên, cùng nhau phát triển, tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam; thúc đẩy du lịch nội địa. Sản phẩm cụ thể mà Tổng cục Du lịch và Mobifone phối hợp xây dựng lần này là Cổng thông tin du lịch Halo Việt Nam, địa chỉ hiện nay là mplace.vn. 

Tăng cường thu hút khách du lịch thông qua Cổng thông tin du lịch Việt Nam  - ảnh 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng cục Du lịch và MobiFone. Ảnh: Vietnamnet.vn

Cổng thông tin này cung cấp thông tin dịch vụ, điểm đến du lịch, ẩm thực, khách sạn, nhà hàng, giải trí... tại các địa điểm, thành phố ở Việt Nam. Cổng thông tin này cũng cho phép khách hàng thực hiện việc đánh giá điểm đến du lịch, góp ý kiến cho ngành du lịch nhẳm cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Trong tương lai, khách hàng có thể đặt chỗ, đăng kí trực tuyến các dịch vụ du lịch thông qua Halo Việt Nam. Tổng cục Du lịch cung cấp thông tin về du lịch Việt Nam cho Halo Việt Nam về du lịch cho du khách; sử dụng các dịch vụ của Mobifone nhằm quảng bá cho du lịch nước nhà, giới thiệu vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam./. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu