Đường hoa Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông du khách

Chia sẻ
(VOV5) - Mới chỉ khai mạc được một ngày, song không khí Tết tại đường hoa Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khách tham quan thưởng ngoạn du xuân.
Đường hoa Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông du khách - ảnh 1 Đường hoa Nguyễn Huệ nô nức du khách - Ảnh: Báo Thanh niên

Đường hoa năm nay với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh - Vững tin tiến bước”, dài 720m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ngoài hình tạo hình nghệ thuật độc đáo, nhiều khu tiểu cảnh cũng được thiết kế mới lạ phục vụ người dân và du khách. Trong đó, rất nhiều loài hoa có dịp khoe sắc ở các đại cảnh, tiểu cảnh trên con phố nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh. Hòa mình vào không khí nhộn nhịp tại đây, chị Trương Thị Quyên, quê ở tỉnh Đắc Lắk, cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi tới đây, tôi thấy không khí nhộn nhịp hơn và vui hơn đặc biệt là thấy đông người quá. Năm nay mình thấy hoa đẹp hơn những năm trước.”

Như mọi năm, Đường hoa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ là một trong những công trình tiêu biểu để phục vụ nhu cầu thưởng thức, du xuân của người dân và du khách. Về đêm, đường hoa Nguyễn Huệ càng lung linh với các dãy đèn nhiều màu sắc bên cạnh những khóm hoa rực rỡ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu