Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long

Chia sẻ
(VOV5) - Hoạt động là dịp để nhớ về cội nguồn, tri ân các bậc tiên đế, các bậc hiền tài để cùng giáo dục các thế hệ con cháu uống nước nhớ nguồn.

Sáng 28/1, tức 4 tháng giêng năm Canh Tý), ông Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư cùng lãnh đạo các Ban Bộ ngành Trung ương và Thành phố Hà nội đến dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Khu Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 1Dâng hương tại Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long. 

Hoạt động là dịp để nhớ về cội nguồn, tri ân các bậc tiên đế, các bậc hiền tài để cùng giáo dục các thế hệ con cháu uống nước nhớ nguồn, gìn giữ những giá trị tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và của Thăng Long - Hà Nội, bảo tồn và phát huy những giá trị lịch sử văn hóa của khu di sản Hoàng thành Thăng Long, di sản văn hóa thế giới tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Sau lễ dâng hương, ông Trần Quốc Vượng cùng các đại biểu  trồng cây lưu niệm tại khu di tích. "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959, nay trở thành phong trào và là việc làm thiết thực ở khắp các địa phương, hàng năm.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu