Hơn 1 triệu lượt khách tham quan Hội hoa Xuân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Hội hoa Xuân năm nay trưng bày hơn 3.000 hiện vật là các loài hoa, thảo mộc, cá quy tụ từ khắp mọi miền đất nước.
Hơn 1 triệu lượt khách tham quan Hội hoa Xuân ở Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Người dân đến chơi tết ở Hội hoa xuân 

Sau 12 ngày hoạt động, tối 10/2, Hội hoa Xuân Tết Kỷ Hợi năm 2019 của Thành phố Hồ Chí Minh tại công viên Tao Đàn chính thức bế mạc. Với sự đa dạng, phong phú của chủng loại hoa và cách bày trí hấp dẫn, Hội hoa xuân năm nay thu hút hơn 1 triệu lượt khách đến thưởng ngoạn trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Hội hoa với 3 khu vực là: trưng bày triển lãm, lễ hội và trưng bày các sản phẩm đặc trưng, quà lưu niệm cho du khách. Đa số du khách đều tỏ ra hài lòng với những thay đổi thú vị từ cách trang trí đến quy mô hoạt Hội hoa Xuân. Bà Huỳnh Kim Phượng, người dân ở thành phố Hồ Chí Minh, bày tỏ:“Tôi thấy Hội hoa Xuân năm nay đẹp và phong phú hơn. Cụ thể là hoa lá rất nhiều và trang trí rất đẹp, đẹp so với mọi năm nhiều lắm. Hội hoa xuân năm nay cũng sạch sẽ và mang lại cảm giác an toàn hơn so với mọi năm.”

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức Hội hoa xuân trao 380 giải thưởng cho các nghệ nhân, trong đó có 2 giải đặc biệt, 43 giải vàng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu