Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân biên giới” trao quà Tết tặng người nghèo ở Đà Nẵng

Chia sẻ
(VOV5) - Những năm qua, Đồn Biên phòng Hải Vân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện nhiều chương trình, mô hình có ý nghĩa.

Sáng nay (12/01), Đồn Biên phòng Hải Vân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, và các nhà tài trợ tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân biên giới”. Tại đây, Ban Tổ chức đã trao 240 suất quà Tết, gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm, tặng hộ nghèo.

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân biên giới” trao quà Tết tặng người nghèo ở Đà Nẵng - ảnh 1Trao quà Tết tặng người nghèo, hộ khó khăn. Ảnh: VOV

Những năm qua, Đồn Biên phòng Hải Vân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện nhiều chương trình, mô hình có ý nghĩa, như: Chương trình "Đồng hành với phụ nữ biên cương", “Hãy làm sạch biển”; “Nâng bước em tới trường”, “Con nuôi Đồn Biên phòng”, mô hình “Khu dân cư văn hóa biển Kim Liên”, "Xuân Biên phòng ấm lòng dân biên giới" mang Tết đến sớm với người dân hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Nguyễn Thanh Thuỷ, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng, cho biết: “Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân biên giới" được chúng tôi tổ chức hằng năm. Đây là điều kiện để chúng tôi tri ân đến những người có công, cùng địa phương giúp đỡ những người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau. Món quà tuy không lớn, nhưng đã góp phần củng cố tình quân dân, cùng nhân dân bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu