Chương trình “Mùa xuân cho em lần thứ 14”

Chia sẻ
(VOV5) -  Tối 10/1,  tại Nhà Hát Lớn Hà Nội diễn ra chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14. 

Dự chương trình có bà Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Chương trình “Mùa xuân cho em lần thứ 14” - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu tại chương trình. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Tại chương trình, thông qua các tiết mục nghệ thuật, người xem thấy rõ hơn công tác hỗ trợ, đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các nhà tài trợ trong việc hỗ trợ, giúp các em vươn lên hoàn cảnh khó khăn thực tại để hiện thực hóa những ước mơ. Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: "Tôi mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, gia đình, nhà trường và xã hội đảm bảo thực hiện ngày càng tốt hơn quyền của trẻ em; dành những điều kiện tốt nhất, sự chăm lo chu đáo nhất cho trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước. Trong đó, ưu tiên quan tâm trẻ em ở vùng lũ, thiên tai, trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là dân tộc rất ít người và các em mắc các bệnh hiểm nghèo, rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm hỗ trợ kịp thời giúp các em có cuộc sống ổn định, trở lại mái trường và hòa nhập cuộc sống tốt đẹp".

Chương trình "Mùa xuân cho em" là hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, qua 13 lần tổ chức, chương trình đã huy động được hơn 1 nghìn 200 tỷ đồng và hỗ trợ cho gần 1 triệu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu