Các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài đón Xuân Kỷ Hợi

Chia sẻ

 Tối 25/1, tại Phnom Penh, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức mừng xuân, chào đón năm mới Kỷ Hợi cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt tại Vương quốc Campuchia.

Tham dự có lãnh đạo các tỉnh giáp biên giới Việt Nam –Campuchia, cán bộ nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh sứ quán cùng hàng trăm kiều bào đại diện cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều tỉnh, thành trên khắp đất nước Campuchia. Điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước trong năm 2018, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Phạm Quang Minh bày tỏ vui mừng khi chứng kiến quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia ngày càng được củng cố, vun đắp, trong đó có phần đóng góp của cộng đồng người Việt tại Campuchia. Đại sứ tin tưởng trong năm mới Kỷ Hợi, hai nước Việt Nam - Campuchia sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.

Các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài đón Xuân Kỷ Hợi - ảnh 1 Một tiết mục văn nghệ tại tiệc chiêu đãi

Tại tiệc chiêu đãi đối ngoại mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tối 25/1, tại Vientian, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào anh em luôn dành sự hợp tác giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả cho Đại sứ quán và các cơ quan Đại diện, các doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam sinh sống, làm ăn, học tập, công tác tại Lào. Đại sứ chúc hai nước sang năm mới Kỷ Hợi tiếp tục giành được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu