Việt Nam hỗ trợ Lào phòng chống dịch bệnh COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - Những sự hỗ trợ, giúp đỡ của các Bộ ngành, địa phương của Việt Nam góp phần quan trọng cho công tác phòng chống COVID-19 tại Lào.
Việt Nam hỗ trợ Lào phòng chống dịch bệnh COVID-19 - ảnh 1 Ông Bounkong Syhavong (phải), Bộ trưởng Bộ Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID -19 Lào tiếp nhận ủng hộ. - Ảnh: TTXVN

Sáng 22/04, tại Vientiane, Lào, đại diện Đại sứ quán Việt Nam trao cho đại diện Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 Lào số tiền 60 triệu kíp (khoảng 6,8 nghìn USD), do cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán Việt Nam tại Lào ủng hộ nhằm góp phần cùng Chính phủ và nhân dân Lào trong cuộc kiểm soát và dập tắt dịch bệnh tại nước này.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Lào, ông Bounkong Syhavong, Bộ trưởng Bộ Y tế, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 Lào, cảm ơn tình cảm của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cũng như các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán Việt Nam tại Lào. Bộ trưởng Bounkong cũng khẳng định những sự hỗ trợ, giúp đỡ của các Bộ ngành, địa phương của Việt Nam không chỉ góp phần quan trọng cho công tác phòng chống COVID-19 tại Lào, mà còn thể hiện tình cảm của Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đối với Đảng, Chính phủ và nhân dân Lào.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu