Trao tặng 25.000 khẩu trang cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là sự hỗ trợ thiết thực và hết sức có ý nghĩa của Chính phủ Việt Nam nhằm giúp cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc vượt qua dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. 

Chiều 1/6, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc ở Thủ đô Seoul, diễn ra lễ trao tặng 25.000 khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Đây là sự hỗ trợ thiết thực và hết sức có ý nghĩa của Chính phủ Việt Nam nhằm giúp cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc vượt qua dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. 

Trao tặng 25.000 khẩu trang cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1Đại sứ Nguyễn Vũ Tú trao tặng khẩu trang cho đại diện Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc.
- Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú trao tặng số khẩu trang này cho đại diện Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc và Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tú nhấn mạnh món quà tặng lần này không chỉ là sự ủng hộ về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu