Thành phố Leipzig đánh giá cao sự hỗ trợ của doanh nghiệp Việt Nam trong phòng chống đại dịch COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - Quận trưởng Bắc bang Sachsen Kai Emmanuel bày tỏ sự cảm kích trước những đóng góp, giúp đỡ quý báu từ Chính phủ, các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam dành cho người dân Leipzig.

Ngày 29/05, tại sân bay thành phố Leipzig, thuộc bang Sachsen, CHLB Đức, Tập đoàn Hoa Lâm Việt Nam và công ty GEDU International trao tặng Trung tâm Xúc tiến đầu tư vùng của thành phố Leipzig các trang thiết bị y tế gồm: khẩu trang y tế, găng tay và các bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Thành phố Leipzig đánh giá cao sự hỗ trợ của doanh nghiệp Việt Nam trong phòng chống đại dịch COVID-19 - ảnh 1 Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức Nguyễn Minh Vũ, ông Kai Emmanuel - Quận trưởng Bắc bang Sachsen tại buổi lễ trao tặng trang thiết bị y tế. Ảnh: TTXVN 

Phát biểu tại lễ trao tặng, thay mặt chính quyền thành phố Leipzig, Quận trưởng Bắc bang Sachsen Kai Emmanuel bày tỏ sự cảm kích trước những đóng góp, giúp đỡ quý báu từ Chính phủ, các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam cũng như của cộng đồng người Việt ở Leipzig dành cho chính quyền và người dân Leipzig nói riêng và bang Sachsen nói chung trong cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID-19.

Ông cũng đồng thời cho biết địa phương mong muốn tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu