Thủ thành bóng đá gốc Việt trong đội hình tiêu biểu giải Vô địch quốc gia CH Czech

Chia sẻ
(VOV5) - Patrik Lê Giang, thủ thành người Slovakia gốc Việt đã có trận đấu thi đấu xuất thần, với nhiều lần cứu nguy cho đội nhà. 
Thủ thành bóng đá gốc Việt trong đội hình tiêu biểu giải Vô địch quốc gia CH Czech - ảnh 1Patrik Lê Giang góp mặt ở ĐHTB vòng 4 của giải VĐQG CH Czech

Sau Filip Nguyễn, tới lượt thủ thành gốc Việt khác là Patrik Lê Giang đã lọt vào đội hình tiêu biểu vòng đấu ở giải Vô địch quốc gia CH Czech.

Ở giải Vô địch quốc gia CH Czech mùa giải này, ngoài Filip Nguyễn, còn có một cầu thủ gốc Việt khác cũng thi đấu, đó là Patrik Lê Giang. Thủ môn Lê Giang sinh năm 1992 này đang thi đấu cho Câu lạc bộ Bohemians 1905.

Ở vòng 4 giải Vô địch quốc gia CH Czech vừa qua, Patrik Lê Giang đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Dù phải đụng độ với đội bóng mạnh hơn rất nhiều là Sparta Praha nhưng Bohemians 1905 vẫn đứng vững và có được 1 điểm quý giá. Công lớn trong chiến tích của Bohemians 1905 đương nhiên thuộc về Patrik Lê Giang. Thủ thành người Slovakia gốc Việt đã có trận đấu thi đấu xuất thần, với nhiều lần cứu nguy cho đội nhà. Điều đó giúp cho Patrik Lê Giang được chọn là đội hình tiêu biểu vòng 4. Đây là lần đầu tiên, thủ thành sinh năm 1992 có được vinh dự này.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu