Kiều bào trên thế giới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ

Lan Phương
Chia sẻ
(VOV5) - CLB Cựu Chiến binh Việt Nam tại Ba Lan cũng tổ chức buổi lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc tại thủ đô Warszawa.

Hưởng ứng kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ ngày 28/7, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại CHLB Đức tổ chức Đại lễ cầu siêu tại Berlin nhằm nhắc nhở các thế hệ người Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống và đạo lý tốt đẹp “Uống nước nguồn" của dân tộc Việt Nam.

Kiều bào trên thế giới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ  - ảnh 1Các cựu chiến binh Việt Nam tại CHLB Đức chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi lễ kỷ niệm diễn ra.

Nhân dịp này, Hội cũng phát động phong trào đền ơn đáp nghĩa. Hội Tân Trào và kiều bào ở CHLB Đức tổ chức quyên góp tặng một gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang một ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng.

Kiều bào trên thế giới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ  - ảnh 2Ban tổ chức và các cựu chiến binh Việt Nam tại Ba Lan chụp ảnh lưu niệm

Ngày 27/07, CLB Cựu Chiến binh Việt Nam tại Ba Lan cũng tổ chức buổi lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc tại thủ đô Warszawa.

Kiều bào trên thế giới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ  - ảnh 3 Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu
Kiều bào trên thế giới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ  - ảnh 4

Trong chương trình, các tiết mục văn nghệ được chọn lọc với những bài hát hào hùng ca ngợi công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu