Giải Cây vợt vàng Praha 2019 kết nối cộng đồng người Việt tại châu Âu

Chia sẻ
(VOV5) - Giải với sự tranh tài của hơn 200 vận động viên người Việt đến từ nhiều nước châu Âu và Việt Nam.
Giải Cây vợt vàng Praha 2019 kết nối cộng đồng người Việt tại châu Âu - ảnh 1Lễ khai mạc Giải cây vợt vàng Praha 2018. - Ảnh: TTXVN 

Ngày 17/8 tại Praha, CH Séc, diễn ra lễ khai mạc Giải Quần vợt Praha mở rộng 2019 mang tên Cây vợt vàng với sự tranh tài của hơn 200 vận động viên người Việt đến từ nhiều nước châu Âu và Việt Nam. Đây là lần thứ 20 Giải Cây vợt vàng Praha được Trung ương Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc phối hợp với Câu lạc bộ quần vợt Praha đồng tổ chức hàng năm dưới sự bảo trợ của Liên hiệp hội người Việt Nam tại châu Âu.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm và khai mạc giải, Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc Hồ Minh Tuấn đánh giá cao các hoạt động thể thao, trong đó có bộ môn quần vợt, trong cộng đồng người Việt Nam tại Séc và các nước châu Âu. Đại sứ nhấn mạnh, với truyền thống 20 năm, Giải Cây vợt vàng Praha chứng tỏ là giải đấu uy tín và hấp dẫn đối với những người tập luyện môn thể thao này, đồng thời giải cũng là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết cộng đồng, đem lại sức khỏe cho mọi người.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu