Giải bóng đá sinh viên Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - 8 câu lạc bộ mạnh của các chi hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ và các nước lân cận như Pháp và Hà Lan tham gia giải đấu. 

Ngày 4/9 tại sân vận động Haacht, thuộc tỉnh Vlaams-Brabant (Vương quốc Bỉ) diễn ra giải bóng đá SIVIBI-LEUVEN Open Cup 2021. Đây là giải đấu thường niên do Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ (SIVIBI) tổ chức. Năm nay giải được tổ chức để quyên góp gây quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Giải bóng đá sinh viên Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19  - ảnh 1 Một trận đấu trong giải bóng đá SIVIBI-LEUVEN Open cup 2021. Ảnh: baotintuc.vn

8 câu lạc bộ mạnh của các chi hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ và các nước lân cận như Pháp và Hà Lan tham gia giải đấu. Đây là sân chơi giao lưu thể thao, giúp nâng cao thể lực, tinh thần rèn luyện của các học sinh, sinh viên và lưu học sinh Việt Nam, đồng thời là cơ hội giao lưu văn hóa của sinh viên Việt Nam tại Bỉ với bà con kiều bào và sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại các quốc gia khác trong châu Âu.

Sau một ngày thi đấu, chiến thắng thuộc về đội tuyển Amsterdam 1. Giải đấu cũng quyên góp được hơn 2.000 euro ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu