Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 11/2 (30 Tết), Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức tiệc mừng Xuân Tân Sửu 2021, với sự tham gia của các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản.
Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021  - ảnh 1 Bà con Việt kiều đi lễ chùa trong đêm giao thừa. Ảnh: VOV
Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng người Việt Nam ở Nhật Bản cũng như những nỗ lực của các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước này sau khi dịch bệnh bùng phát. Đại sứ kêu gọi các cán bộ và nhân viên của Đại sứ quán và các cơ quan đại diện khác của Việt Nam tại Nhật Bản tiếp tục nỗ lực trong năm 2021 để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng giữa hai nước.

Hòa chung không khí đón giao thừa với đồng bào trong nước, đêm 11/2 (30 Tết), đông đảo bà con người Việt đang sinh sống, làm việc tại Lào đã đến các ngôi chùa Việt tại thủ đô Vientiane để đón giao thừa, cầu mong cuộc sống an vui, đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong mọi lĩnh vực kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng, nâng cao vị thế quốc gia trên trường quốc tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu