Anh Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam (foodbank), thành viên tổ chức cho biết, mỗi ngày quán sẽ nấu 500 suất cơm dành tặng cho người nghèo, cho người khó khăn vì dịch bệnh Covid19.
Tất cả thực phẩm sẽ được các Doanh nghiệp về thực phẩm hỗ trợ và được nấu bởi các bếp trưởng của nhà hàng, và sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên.
Hàng ngày quán sơ chế, nấu từ 7 h sáng và tặng cơm cho bà con nghèo từ 11h.
Quán nổi lửa từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nghỉ.
Theo đó, 300 suất cơm phục vụ người ăn miễn phí tại quán và 200 suất sẽ được các tình nguyện viên, cũng là những người nghèo, xe ôm, grap chuyển tặng những người có hoàn cảnh khó khăn khác.
Điều đặc biệt là có đội ngũ shipper với những chiếc thùng xinh xắn mang cơm đến tận các khu xóm trọ nghèo, 1 số bệnh viện..
..vui là vì mấy bác xe ôm truyền thống... sẽ đến nhận cơm của mình xong sẽ tình nguyện chuyển cơm luôn cho những người nghèo, bán vé số khác...
Quán nổi lửa từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nghỉ
Tổng kết ngày bán đầu tiên, các thành viên tổ chức cho rằng doanh thu nhận được cả triệu niềm vui...