Nền tảng GapoWork giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Ánh Huyền (TH)
Chia sẻ
(VOV5) - GapoWork là nền tảng công nghệ số 1 Việt Nam hiện nay cung cấp bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp đội nhóm và phát triển văn hoá doanh nghiệp toàn diện.

Nghe âm thanh bài viết tại đây:

Tập đoàn công nghệ G-Group khẳng định vị thế trong ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam với các sản phẩm ngày càng được khách hàng lựa chọn. Trong đó sản phẩm GapoWork - Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và tổ chức được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 với hạng mục Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu. Trước đó, GapoWork được trao giải “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới xuất sắc” tại Giải thưởng công nghệ số Make in Vietnam.
Nền tảng GapoWork giúp doanh nghiệp chuyển đổi số - ảnh 1GapoWork thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là nền tảng giao tiếp nội bộ và hỗ trợ công việc dành cho doanh nghiệp và tổ chức. Ảnh: vietnamnet.vn

GapoWork thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là nền tảng giao tiếp nội bộ và hỗ trợ công việc dành cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp gắn kết đội ngũ hiệu quả, chia sẻ thông tin nhanh chóng, quản trị công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Nền tảng GapoWork đáp ứng được hàng loạt các tiêu chí như tính sáng tạo và hiệu quả khi sử dụng. GapoWork có các tính năng thông minh, thân thiện như chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD với tính năng họp nhóm Zoom không giới hạn… GapoWork đảm bảo truyền tải thông điệp quan trọng cho đúng người, vào đúng thời điểm, theo đúng cách. GapoWork giúp doanh nghiệp tăng liên kết đội ngũ, cải thiện khả năng trao đổi, bàn luận giữa các thành viên, từ đó thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí và tối ưu vận hành. Kể từ khi ra đời năm 2019, GapoWork liên tục đạt các con số đáng nể khi số người sử dụng liên tục tăng. GapoWork hiện được nhiều công ty lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng như: ABA Cooltrans, F88, HSV Group, Edufit, TechZones…

Với sứ mệnh quyết tâm chứng minh người Việt có thể tạo ra sản phẩm kết nối và phục vụ người dùng Việt, GapoWork là nền tảng công nghệ số 1 Việt Nam hiện nay cung cấp bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp đội nhóm và phát triển văn hoá doanh nghiệp toàn diện.

Ông Hà Trung Kiên, Tổng giám đốc G-Group, Nhà sáng lập GapoWork chia sẻ: "Sản phẩm GapoWork giúp các doanh nghiệp chủ yếu tập trung giải quyết 4 vấn đề trọng tâm. Đó là tăng doanh thu, giảm chi phí, tối ưu vận hành, giảm thiểu rủi ro, tuân thủ quy trình quy định…Như chúng ta đều biết, năm 2021 bối cảnh đó buộc các doanh nghiệp phải chuyển đổi số. Trước đây khi nói đến chuyển đổi số thì có thể người ta chỉ cho rằng đó là 1 lựa chọn thôi nhưng khi đại dịch diễn ra thì bắt buộc phải chuyển đổi số để sống còn. GapoWork vừa qua có hợp tác với Zoom ở thị trường Việt Nam, bên mình gần như cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng Zoom để có thể họp hành hoặc kết nối từ xa trên nền tảng GapoWork một cách đơn giản rõ ràng."

Nền tảng GapoWork giúp doanh nghiệp chuyển đổi số - ảnh 2Ông Hà Trung Kiên, Tổng giám đốc G-Group, Nhà sáng lập GapoWork. Ảnh: vietnamnet.vn

Thực tế, tại Việt Nam cũng đã có những mô hình nền tảng tương tự của nước ngoài nhưng để tiếp cận được các mô hình này lại khá khó khăn vì những nền tảng đó được tạo ra không phải dành riêng cho người Việt, không phù hợp, khó khăn trong quá trình sử dụng do không có đội ngũ hỗ trợ và chi phí lớn.

Bà Bùi Thị Xuân Thảo, Tổng Giám đốc điều hành GapoWork cho biết: "Thật ra khi so sánh các nền tảng Make in Vietnam với các nền tảng ngoại thì bao giờ tâm lý của các đơn vị sử dụng cũng muốn chất lượng ngoại nhưng giá Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam khi tạo ra các nền tảng đều phải hướng đến mục tiêu phải làm ra sản phẩm chất lượng tương đương với các sản phẩm ngoại nhưng giá phải rất cạnh tranh. Lợi thế cạnh tranh là đầu tiên và thứ hai là hỗ trợ dịch vụ. Thứ ba là do các sản phẩm Make in Vietnam khá hiểu nhu cầu của doanh nghiệp Việt nên việc điều chỉnh các tính năng theo yêu cầu của các doanh nghiệp chủ động hơn so với các nền tảng ngoại."

Theo số liệu thống kê của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) năm 2021 thì có hơn 800 nghìn doanh nghiệp, hơn 45 nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động. Trong xu thế phát triển bùng nổ công nghệ thông tin, chuyển đổi số là bắt buộc với các doanh nghiệp để phát triển bền vững hơn và đại dịch Covid-19 vừa qua đã đẩy nhanh quá trình này. Làm việc từ xa là xu hướng tất yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Tuy vậy, làm việc từ xa cũng dẫn tới nhiều rào cản trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Việc ngồi làm việc ở những địa điểm khác nhau cũng khiến mọi người thấy khó khăn khi muốn chia sẻ, trao đổi kiến thức. Những vấn đề này lâu dần cản trở đáng kể đến năng suất lao động và tác động tiêu cực đến tinh thần của nhân viên trong công ty, thậm chí trong dài hạn sẽ dẫn đến sự mất kết nối, nhân viên không còn muốn gắn bó với tổ chức. GapoWork ra đời đã giúp khắc phục các khó khăn này.

Với các lợi thế rõ ràng so với các nền tảng dịch vụ nước ngoài, GapoWork đã giải được bài toán cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vừa tối ưu quy trình, tối ưu các chi phí vận hành hàng ngày đồng thời tăng được doanh thu.

Năm 2021, nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục "Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu" tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021. Giải thưởng này càng khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng giao tiếp nội bộ Made in Vietnam của Gapo Work. 

Ông Hà Trung Kiên, Tổng Giám đốc G-Group khẳng định, công ty có kế hoạch đưa GapoWork ra thị trường quốc tế: "Chúng tôi có 2 mục tiêu chính, thứ nhất là sản phẩm thứ hai là con người. Về sản phẩm, chúng tôi có kế hoạch vươn ra thị trường Đông Nam Á trong năm nay. Chúng tôi cũng tiếp tục hoàn thiện và cập nhật, bổ sung các tính năng để giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu quy trình làm việc hiện tại. Về đội ngũ, chúng tôi tiếp tục chú trọng xây dựng con người cũng như văn hóa của tổ chức vì chúng tôi xác định đây là xương sống của doanh nghiệp và nền tảng của sự thành công."

Trong bối cảnh dịch bệnh, GapoWork là công cụ quan trọng và đắc lực giúp các doanh nghiệp có thể quản trị thao tác của nhân viên một cách toàn vẹn nhất. Trong giai đoạn bình thường hiện nay, GapoWork tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quản trị trong quá trình chuyển đổi số của mình để không bị bỏ lại phía sau.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu