Vinh danh 10 doanh nhân trẻ xuất sắc được trao Giải thưởng Sao Đỏ 2019

Chia sẻ
(VOV5) -  Năm 2019, Ban tổ chức trao giải thưởng Sao đỏ cho 10 doanh nhân trẻ xuất sắc và vinh danh 100  doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Tối 18/12, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm và trao giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam năm 2019. Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo trung ương về đổi mới và phát triển doanh nghiệp Vương Đình Huệ tới dự.

Vinh danh 10 doanh nhân trẻ xuất sắc được trao Giải thưởng Sao Đỏ 2019 - ảnh 1Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và Phó thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải cho 10 Doanh nhân Sao Đỏ xuất sắc nhất năm 2019. - Ảnh: Minh Quyết/TTXVN 

Qua 20 năm, giải thưởng sao đỏ là một trong những giải thưởng uy tín nhất của giới doanh nhân Việt Nam, được Đảng, nhà nước xã hội và giới doanh nhân, doanh nghiệp đánh giá cao. Giải thưởng bình chọn và tôn vinh gần 400 doanh nhân đại diện cho những tấm gương thanh niên tiêu biểu trí tuệ, năng động là những điển hình tiên tiến, góp phần khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của tuổi trẻ Việt Nam.

Những thế hệ doanh nhân Sao đỏ đi trước đã và đang nỗ lực để kết nối tập hợp lực lượng doanh nhân sao đỏ thế hệ mới thông qua việc xây dựng và phát triển  hoạt động của câu lạc bộ doanh nhân sao đỏ tạo ra nhiều giá trị trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho các thành viên là các doanh nhân đạt giải thưởng sao đỏ các năm.

Năm 2019, Ban tổ chức trao giải thưởng Sao đỏ cho 10 doanh nhân trẻ xuất sắc và vinh danh 100  doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu. Đây là những doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành doanh nghiệp, có trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội. Doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ được bình chọn năm nay có tổng tài sản gần 570 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách gần 6 nghìn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 65 nghìn lao động.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu