Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Việt Nam – Campuchia

Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh cho rằng các doanh nghiệp tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có tiềm năng hợp tác rất lớn với các đối tác tại Campuchia 

Chiều 06/12, tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia, diễn ra Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Việt Nam – Campuchia.

Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Việt Nam – Campuchia - ảnh 1 Đại sứ Vũ Quang Minh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại diễn đàn, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh cho rằng các doanh nghiệp tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có tiềm năng hợp tác rất lớn với các đối tác tại Campuchia nhờ vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương, kết nối, sự bổ sung của các lĩnh vực, ngành nghề kinh tế giữa doanh nghiệp và thị trường hai nước. Diễn đàn lần này là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam, Campuchia tìm hiểu, giao lưu, kết nối bạn hàng trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, biến các tiềm năng, thế mạnh của mỗi nước thành các dự án hiện thực.

Giám Đốc VCCI chi nhánh Cần Thơ Nguyễn Phương Lam bày tỏ hy vọng Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Việt Nam – Campuchia sẽ mở đầu cho một quan hệ hợp tác mới giữa các doanh nghiệp Việt nam và Campuchia do VCCI triển khai thực hiện.

Nhân dịp này, VCCI cũng tổ chức chương trình Caravan đi qua nhiều tỉnh thành Campuchia với chủ đề “Hành trình Kết nối Doanh nhân Việt Nam – Campuchia”. Chương trình Caravan này được ghi nhận có số lượng các doanh nghiệp của nhiều tỉnh, thành tham gia nhất từ trước đến nay. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu