Việt Nam giới thiệu nhiều điểm đến thu hút du khách và nhà đầu tư Indonesia

Chia sẻ
(VOV5) -Ngay tại sự kiện, một số công ty du lịch của Indonesia đã kết nối được các đối tác là các công ty du dịch Việt Nam.

Ngày 3/9, Hội thảo “Việt Nam – điểm đến du lịch và nhà đầu tư Indonesia” do Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tổ chức đã thu hút gần 100 doanh nghiệp Indonesia.

Phát biểu tại hội thảo, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang nhấn mạnh Việt Nam là một trong những quốc gia năng động nhất ở châu Á – Thái Bình Dương với mức tăng trưởng kinh tế đạt 7% năm 2018. Với sự ổn định về chính trị cùng với nền kinh tế năng động, Việt Nam đã trở thành điểm nhấn ở châu Á và trên thế giới.

Việt Nam giới thiệu nhiều điểm đến thu hút du khách và nhà đầu tư Indonesia - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang phát biểu tại hội thảo. 
Nguồn: Đỗ Quyên - TTXVN/Vietnam+) 

Tại Hội thảo, các công ty du lịch Việt Nam cung cấp nhiều thông tin về các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Nha Trang…; chương trình du lịch khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của Động Phong Nha – Kẻ Bàng, Cao nguyên đá Đồng Văn… Ngay tại sự kiện, một số công ty du lịch của Indonesia đã kết nối được các đối tác là các công ty du dịch Việt Nam để hợp tác cũng khai thác các địa danh du lịch nổi tiếng của hai nước Việt Nam và Indonesia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu