Du lịch Việt Nam tăng cường thu hút khách quốc tế

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 16/8, thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Du lịch Việt Nam tăng cường thu hút khách quốc tế  - ảnh 1 Du khách tham quan Cầu Vàng (Đà Nẵng). - Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Ngày 16/8, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu có nhiều tham luận tập trung nêu rõ các giải pháp nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, trong đó đặc biệt chú trọng công tác xúc tiến quảng bá, hướng đến các thị trường khách du lịch trọng điểm của Việt Nam; xây dựng các gói sản phẩm kích cầu để giới thiệu đến các thị trường trên cơ sở sự hưởng ứng tích cực của các hãng hàng không có đường bay kết nối trực tiếp với các thị trường và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch.

Các đại biểu nhấn mạnh cần tăng cường hợp tác, trao đổi khách du lịch với các nước là thị trường nguồn của du lịch Việt Nam; đẩy mạnh kết nối khu vực thông qua hợp tác với các cơ quan du lịch quốc gia trong khu vực; hợp tác với các ngành, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy quảng bá về du lịch Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu