TCBRE nhận định việc Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 5 trong danh sách là một trong những kết quả đáng chú ý nhất của năm nay

Chia sẻ
(VOV5) - CBRE nhận định việc Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 5 trong danh sách là một trong những kết quả đáng chú ý nhất của năm nay.
TCBRE nhận định việc Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 5 trong danh sách là một trong những kết quả đáng chú ý nhất của năm nay - ảnh 1 Khu Công nghệ cao, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN

Kết quả khảo sát các nhà đầu tư châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 do Công ty dịch vụ bất động sản thương mại toàn cầu CBRE tiến hành, cho biết lần đầu tiên Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam lọt vào nhóm các thành phố được ưa thích nhất ở châu Á - Thái Bình Dương về đầu tư xuyên biên giới.

CBRE nhận định việc Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 5 trong danh sách là một trong những kết quả đáng chú ý nhất của năm nay. Cụ thể, việc thành phố đa dạng hóa các chuỗi cung ứng đã giúp thu hút đầu tư vào khu vực sản xuất, làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư đến các tài sản công nghiệp và logistic.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu