Tăng cường hợp tác giữa cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài với doanh nghiệp

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là cơ hội để các Hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trao đổi, đề xuất, tăng cường hỗ trợ, hợp tác với Bộ Ngoại giao, các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Ngày 25/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi tọa đàm giữa các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2020 - 2023 với đại diện các hiệp hội và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam.

Tăng cường hợp tác giữa cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài với doanh nghiệp - ảnh 1  Quang cảnh buổi tọa đàm.- Nguồn: TTXVN

Đây là cơ hội để các Hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trao đổi, đề xuất, tăng cường hỗ trợ, hợp tác với Bộ Ngoại giao, các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, khai thác, phát triển thị trường quốc tế.

 Tại tọa đàm, lãnh đạo các Hiệp hội, doanh nghiệp phía Nam trao đổi, đề xuất trực tiếp với các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về nhu cầu, nội dung, khả năng hỗ trợ, hợp tác trong thời gian tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu