King Coffee - thương hiệu cà phê Việt sắp có mặt trong các chuỗi bán lẻ tại Nga

Chia sẻ
(VOV5) - Người tiêu dùng Nga sẽ được tự tay lựa chọn sản phẩm của King Coffee tại chuỗi 18.000 cửa hàng bán lẻ của Tập đoàn bán lẻ Magnit nổi tiếng của Nga. 

King Coffee - thương hiệu cà phê Việt sắp có mặt trong các chuỗi bán lẻ tại Nga - ảnh 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Giám đốc điều hành Trung Nguyên International (trái) và Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh - Ảnh: nhandan.com.vn

Nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa qua, đại diện Công ty Trung Nguyên International, doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê của Việt Nam, đã ký kết với một số Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng của Nga cung cấp các sản phẩm thuộc dòng King Coffee trong chuỗi siêu thị của những tập đoàn này tại Liên bang Nga.

Theo kế hoạch, chỉ khoảng 2-3 tháng nữa, khi các thủ tục hoàn tất, người tiêu dùng Nga sẽ được tự tay lựa chọn sản phẩm của King Coffee tại chuỗi 18.000 cửa hàng bán lẻ của Tập đoàn bán lẻ Magnit nổi tiếng của Nga. Tiếp sau đó là chuỗi siêu thị Pyatyerka, cùng với Magnit được mệnh danh là hai “ông lớn” bán lẻ ở xứ sở Bạch Dương.

Mục tiêu dài hạn của công ty là nhanh chóng đưa các sản phẩm cà phê của Trung Nguyên International sang Nga, đa dạng hoá dòng sản phẩm, từ cà phê hoà tan, cà phê rang xay đóng gói, cho đến cà phê pha sẵn đóng chai, mở hệ thống cửa hàng cà phê…

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu