Giới chức Canada đánh giá cao tính năng động của nền kinh tế Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Việt Nam được đánh giá là một trong những nền kinh tế có độ mở về thương mại lớn nhất thế giới. 
Giới chức Canada đánh giá cao tính năng động của nền kinh tế Việt Nam - ảnh 1Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Vancouver Nguyễn Quang Trung tham gia và phát biểu tại hội thảo - Ảnh: Quang Thịnh/TTXVN

Ngày 27/5, chính quyền tỉnh British Columbia và Quỹ châu Á – Thái Bình Dương của Canada (APFC) đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Kinh doanh tại Việt Nam: Cơ hội cho các doanh nghiệp British Columbia trong khuôn khổ Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình dương (CPTPP)”. Khoảng 200 đại biểu đại diện các doanh nghiệp của British Columbia tham dự.

Chủ trì hội thảo, ông George Chow, Quốc vụ khanh phụ trách thương mại của British Columbia đánh giá cao tính năng động của nền kinh tế Việt Nam, nhấn mạnh Việt Nam là một trong những nền kinh tế có độ mở về thương mại lớn nhất thế giới. Ông George Chow cũng khẳng định vị trí quan trọng của Việt Nam trong mối quan hệ kinh tế của British Columbia.
Hội thảo đã đem đến nhiều thông tin cụ thể về thị trường Việt Nam, về lợi thế mà CPTPP tạo ra cho các doanh nghiệp Canada khi kinh doanh, xuất khẩu, đầu tư… tại Việt Nam. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu