Gần 1.000 doanh nghiệp tham gia “Chiến dịch 10.000 việc làm vì cộng đồng”

Chia sẻ
(VOV5) - Hiện, chiến dịch đã thu hút được 963 doanh nghiệp tham gia tạo việc làm cho người lao động.

Trước những tác động lớn của dịch COVID-19 đến công việc của hàng chục nghìn lao động, Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội đã phối hợp với các tổ chức: Global Shapers Hà Nội, Global Shapers Thành phố Hồ Chí Minh, Canavi, Accesstrade, G.A.P Institute triển khai thực hiện “Chiến dịch 10.000 việc làm vì cộng đồng - Chống thất nghiệp mùa dịch”.

Gần 1.000 doanh nghiệp tham gia “Chiến dịch 10.000 việc làm vì cộng đồng” - ảnh 1

Ảnh minh họa: Sản xuất sản phẩm dệt nhuộm tại Công ty TNHH Dệt nhuộm Jasan Việt Nam (Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên). Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN

Chương trình được triển khai từ ngày 10-30/4/2020 đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn ứng viên thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hiện, chiến dịch đã thu hút được 963 doanh nghiệp tham gia tạo việc làm cho người lao động; hơn 10 nghìn ứng viên đã tìm được việc làm. Chiến dịch đã thu hút nhiều công ty tuyển dụng trên toàn quốc như: SieuViet, Vietnamworks, FreelancerViet… tham gia đóng góp, tạo việc làm cho hàng chục ngàn lao động.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu