34 doanh nghiệp nhận giải thưởng CSR của AmCham

Chia sẻ
(VOV5) - Giải thường CSR của AmCham ra đời với vai trò nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội và cộng đồng.

Ngày 30/10, tại Hà Nội, diễn ra lễ vinh danh 34 doanh nghiệp Việt thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) - AmCham CSR 2019, do Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam (AmCham) tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên.

34 doanh nghiệp nhận giải thưởng CSR của AmCham - ảnh 1 Đại diện AmCham và Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam trao giải thưởng CSR 2019 cho doanh nghiệp. 

Trong số 34 doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSR 2019 có thể kể tới các tên tuổi lớn như: AIA, Coca-Cola, Citibank, Hilton Hanoi Opera & Hilton Garden Inn, Ho Tram Project Company, Vina Capital và Visa, BIDV – Metlife, Deloitte, Johnson & Johnson, HP Technology…

Giải thường CSR của AmCham ra đời với vai trò nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội và cộng đồng, đồng thời ghi nhận những doanh nghiệp với các hoạt động CSR hiệu quả và tiêu biểu tại Việt Nam. Để đạt được giải thưởng CSR, các doanh nghiệp phải được đánh giá cao ở 4 hạng mục: Chú ý đến mục tiêu kinh doanh và nhu cầu xã hội; Tạo ra lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài; Truyền thông và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất; Tính bền vững của chương trình. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu