Xây dựng phát triển và kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam tại tiểu bang New South Wales, Australia

Lan Phương
Chia sẻ
(VOV5) - Tổng hội sinh viên Việt Nam tại tiểu bang New South Wales có bước tiến vững chắc giúp quy tụ, gắn kết sinh viên và có các hoạt động thiết thực kết nối với trong nước. 

Hiện nay, nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam tăng nhanh. Do vậy, Hội sinh viên Việt Nam tại các quốc gia được thành lập để kết nối, chia sẻ và giúp đỡ các du học sinh Việt Nam trong học tập cũng như hội nhập nơi xứ người. Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng phát triển và kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam tại tiểu bang New South Wales, Australia” với sự tham gia của các khách mời là những thủ lĩnh sinh viên của Tổng Hội sinh viên Việt Nam tại đây.

Xây dựng phát triển và kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam tại tiểu bang New South Wales, Australia - ảnh 1Các khách mời tham gia tọa đàm tại phòng thu của VOV: anh Huỳnh Tấn Đạt, Phó Chủ tịch Tổng hội sinh viên Việt Nam tại tiểu bang New South Wales, Australia (ở giữa), anh Nguyễn Thế Anh, Ban điều hành Tổng hội sinh viên Việt Nam tại tiểu bang New South Wales (bìa phải).

 

Nghe âm thanh tọa đàm tại đây:

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu