Bún dọc đường xuyên Việt

Chia sẻ
(VOV5) - Thương hiệu mới cho bún xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút chủ yếu giới công sở thu nhập cao. Nhưng muốn thưởng thức bún đặc sản vùng miền, hương vị tinh tế cổ điển nhờ công thức gia giảm bất biến, thực khách sành ăn vẫn cứ nên tìm đến bếp xưa, mái cũ.
(VOV5) - Thương hiệu mới cho bún xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút chủ yếu giới công sở thu nhập cao. Nhưng muốn thưởng thức bún đặc sản vùng miền, hương vị tinh tế cổ điển nhờ công thức gia giảm bất biến, thực khách sành ăn vẫn cứ nên tìm đến bếp xưa, mái cũ...


Bún dọc đường xuyên Việt - ảnh 1


Nghe nội dung chi tiết tại đây:


Theo Nhân dân

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu