Việt Nam sẽ tham dự Hội thảo trực tuyến “Ngoại giao khoa học - một yếu tố để xoay chuyển chiều hướng ở Biển Đông“

Chia sẻ
(VOV5) - Sự kiện này nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến về khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương mà trung tâm này tổ chức.

Ngày 10/9, Trung tâm Đông Tây (East West Center) có trụ sở tại thủ đô Washington, Mỹ, thông báo tổ chức hội thảo trực tuyến webinar với chủ đề “Ngoại giao khoa học: một yếu tố để xoay chuyển chiều hướng ở Biển Đông”, dự kiến diễn ra sáng ngày 30/9/2020 (giờ Mỹ) trên nền tảng Zoom. 

Việt Nam sẽ tham dự Hội thảo trực tuyến “Ngoại giao khoa học - một yếu tố để xoay chuyển chiều hướng ở Biển Đông“ - ảnh 1 Ảnh minh họa. Nguồn: CSIS

Sự kiện này nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến về khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương mà trung tâm này tổ chức. Hội thảo sẽ chia thành hai phiên thảo luận, trong đó phiên thảo luận thứ nhất mô tả các thách thức hàng hải ở Biển Đông dưới góc nhìn khoa học, phiên thảo luận thứ hai sẽ đề cập đến các công nghệ, công cụ và cơ hội hợp tác khoa học ở Biển Đông.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của các học giả, nhà nghiên cứu, chuyên gia uy tín đến từ các trung tâm nghiên cứu, các trường đại học của Mỹ, Singapore, Việt Nam, Philippines và Đài Loan (Trung Quốc). 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu