Tăng cường phối hợp công tác giữa TP Hà Nội với Đài Tiếng nói VN và Tạp chí Cộng sản

Chia sẻ
(VOV5) - Chiều 5/1, UBND thành phố Hà Nô%3ḅi, Đài Tiếng nói Viê%3ḅt Nam, Tạp chí Cô%3ḅng sản tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2018 - 2020. 

Tăng cường phối hợp công tác giữa TP Hà Nội với Đài Tiếng nói VN và Tạp chí Cộng sản - ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ ký kết chương trình phối hợp công tác

Tại lễ ký kết, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội trong năm qua và nhấn mạnh: Những kết quả của thành phố đạt được đã được thông tin đến người dân cả nước và bạn bè quốc tế qua các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí Cộng sản chính, là cầu nối giữa người dân với chính quyền. 

Ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh Đài Tiếng nói Việt Nam đã xây dựng được niềm tin vững chắc từ nhân dân. Trong khi đó, Tạp chí Cộng sản là cơ quan lý luận mà qua đó, Hà Nội tổng kết các kết quả thực tiễn, nâng lên thành lý luận, giúp lãnh đạo Đảng và Nhà nước nắm rõ tình hình Thủ đô. 

Về phần mình, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, cho biết Đài Tiếng nói Việt Nam luôn dành sự ưu tiên cao cho công tác tuyên truyền về Hà Nội. Trong giai đoạn tiếp theo, Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí Cộng sản sẽ tăng cường phối hợp, thông tin tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến Thủ đô; hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội; các vấn đề về chính trị – kinh tế, văn hóa , xã hội – an ninh quốc phòng nhằm định hướng dư luận, tạo niềm tin trong nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và đóng góp tích cực vào thành tựu chung của sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu