Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam nhân dịp đại hội toàn quốc lần thứ XIII

Chia sẻ
(VOV5) - Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tiếp tục kiên định ủng hộ tình hữu nghị với Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thách thức hiện tại và trong tương lai.

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ đã gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Việt Nam nhân dịp đại hội toàn quốc lần thứ XIII.

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam nhân dịp đại hội toàn quốc lần thứ XIII - ảnh 1Theo chương trình, sáng 26/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ chính thức khai mạc. Ảnh:  vov.vn

Thông điệp cho biết 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả các nước trên toàn thế giới do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo và định hướng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Việt Nam đã đạt được nhiều thành công lớn.

Trước hết, Việt Nam là một ví dụ điển hình trên trường quốc tế trong công tác kiểm soát và kiềm chế đại dịch COVID-19. Việt Nam cũng có một nhiệm kỳ thành công trên cương vị Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong năm 2020. Thông qua sự lãnh đạo của Việt Nam, hợp tác khu vực đã đạt tầm cao mới với đỉnh điểm là việc ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới.

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tiếp tục kiên định ủng hộ tình hữu nghị với Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thách thức hiện tại và trong tương lai.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu