Ngày hội “Vòng quanh thế giới cùng thưởng thức” gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Tại Ngày hội, Đại sứ quán và cộng đồng hơn 30 quốc gia sẽ đem tới những món ăn truyền thống cùng nhiều loại đồ uống hấp dẫn.
Ngày hội “Vòng quanh thế giới cùng thưởng thức” gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em Việt Nam - ảnh 1

Chương trình “HIWC Bazaar” thường niên do Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế Hà Nội tổ chức luôn thu hút đông công chúng tham gia - nguồn ảnh: HIWC.

Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC) sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ thường niên lần thứ 26 (HIWC Bazaar) vào ngày 18/11 tại khu đô thị Starlake, Hà Nội.

Sự kiện là cơ hội để người dân Hà Nội thưởng thức một ngày hội văn hóa, ẩm thực đa dạng, hấp dẫn của nhiều vùng  miền trên thế giới. Doanh thu từ sự kiện sẽ được Ban tổ chức sử dụng để tài trợ cho các dự án hỗ trợ phụ nữ và trẻ em kém may mắn ở Việt Nam.

Chủ đề của ngày hội năm 2018 là “Vòng quanh thế giới cùng thưởng thức”. Tại Ngày hội, Đại sứ quán và cộng đồng hơn 30 quốc gia sẽ đem tới những món ăn truyền thống cùng nhiều loại đồ uống hấp dẫn. Trên sân khấu sẽ là các màn trình diễn của các nhạc công, vũ công nhí đến từ nhiều trường quốc tế tại Hà Nội. Đây cũng là nơi để người dân mua sắm các món đồ chuẩn bị cho dịp Giáng sinh với các sản phẩm, đồ mỹ nghệ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu