(VOV5) - Kazakhstan mong muốn tìm hiểu kinh nghiệm và hợp tác với các cơ quan chức năng của Việt Nam trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực đạo.
Ngày 25/2, tại Hà Nội, ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương tiếp Đoàn Cơ quan phòng, chống tham nhũng của Cộng hòa Kazakhstan do Chủ tịch Zhumagali Askhat dẫn đầu đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.
Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an tiếp Chủ tịch Cơ quan phòng, chống tham nhũng Kazakhstan Zhumagali Askhat - Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN |
Tại buổi tiếp, ông Phan Đình Trạc chia sẻ một số thành tựu nổi bật thời gian qua trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực của Việt Nam. Đồng thời, nêu một số biện pháp, định hướng lớn nhằm thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Kazakhstan trong thời gian tới.
Cũng tại buổi tiếp, ông Zhumagali Askhat cho biết mục đích chính chuyến thăm Việt Nam lần này của Đoàn là tìm hiểu kinh nghiệm và hợp tác với các cơ quan chức năng của Việt Nam trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực đạo.
Cũng trong ngày 25/2, tại Hà Nội, Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an tiếp ông Zhumagali Askhat, Chủ tịch Cơ quan phòng, chống tham nhũng Kazakhstan.