Truyền thông Cuba đăng hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp lãnh tụ Fidel Castro

Chia sẻ
(VOV5) - Tin và ảnh Chủ tịch Hội đồng nhà nước và Hội đồng bộ trưởng Cuba Raul Castro tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đều được các báo đăng trang trọng trên trang nhất, trong đó nhấn mạnh momg muốn của lãnh đạo hai nước về việc tiếp tục trao đổi, đối thoại về những vấn đề trong nước và quốc tế mà hai bên cùng quan tâm.

(VOV5) - Thông tin về các hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong chuyến thăm chính thức Cuba từ ngày 26-28/3 tiếp tục được đăng tải một cách nổi bật trên tất cả các tờ báo lớn của nước này trong ngày 28/3.

Truyền thông Cuba đăng hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp lãnh tụ Fidel Castro  - ảnh 1
Lãnh tụ Cuba Fidel Castro tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang trong chuyến thăm chính thức Cuba. Ảnh: TTXVN


Báo "Granma", cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba, và báo "Juventud Rebelde" (Thanh niên Quật khởi) dành trọn một trang ở phần tin trong nước để đămg những bức ảnh về cuộc gặp giữa lãnh tụ Fidel Castro và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với dòng tít lớn “Minh chứng về cuộc gặp gỡ thân tình và hữu nghị”. 5 bức ảnh được đăng tải cho thấy sự gần gũi, thân thiết giữa hai nhà lãnh đạo của hai dân tộc luôn gắn bó trong đấu tranh và xây dựng đất nước.

Tin và ảnh Chủ tịch Hội đồng nhà nước và Hội đồng bộ trưởng Cuba Raul Castro tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đều được các báo đăng trang trọng trên trang nhất, trong đó nhấn mạnh momg muốn của lãnh đạo hai nước về việc tiếp tục trao đổi, đối thoại về những vấn đề trong nước và quốc tế mà hai bên cùng quan tâm.

Các báo cũng đăng nổi bật tin, ảnh lễ trao huân chương Jose Marti, phần thưởng cao quý nhất của Nhà nước Cuba, cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và lễ ký kết Chương trình nghị sự kinh tế song phương trung hạn cùng các văn bản ghi nhớ về hợp tác giữa các bộ, ngành của hai nước thuộc các lĩnh vực công - nông nghiệp và y tế./.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu