Trao Huân chương Hữu nghị cho cựu Đại sứ Bỉ tại Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Bà Roccas từng góp phần vào thành công của các chuyến thăm cấp cao giữa 2 nước, cũng như vào nhiều dự án hợp tác quan trọng như dự án cảng Đình Vũ tại Hải Phòng. 
Trao Huân chương Hữu nghị cho cựu Đại sứ Bỉ tại Việt Nam - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Cuba Nguyễn Trung Thành trao Huân chương Hữu nghị cho bà Jehanne Roccas - Ảnh: Vũ Lê Hà/TTXVN

Ngày 16/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba tổ chức lễ trao tặng Huân chương Hữu nghị của Nhà nước Việt Nam cho bà Jehanne Roccas, cựu Đại sứ Bỉ tại Việt Nam và hiện đang đảm nhiệm cương vị tương tự tại Cuba.  Đại sứ Việt Nam tại Cuba Nguyễn Trung Thành đánh giá cao những nỗ lực của nhà ngoại giao Bỉ trong việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Bỉ trong thời gian bà công tác tại Hà Nội. Bà Roccas từng góp phần vào thành công của các chuyến thăm cấp cao giữa 2 nước, cũng như vào nhiều dự án hợp tác quan trọng như dự án cảng Đình Vũ tại Hải Phòng. 

Về phần mình, bà Roccas cảm ơn Nhà nước và nhân dân Việt Nam trao tặng phần thưởng cao quý, ghi nhận đóng góp cá nhân của bà trong các hoạt động thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ song phương.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu