Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh thăm và cảm ơn Bệnh viện Chợ Rẫy

Chia sẻ
(VOV5) - Rất nhiều người Trung Quốc đến Thành phố Hồ Chí Minh gặp các vấn đề về sức khỏe thường tìm đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Sáng 10/3, lãnh đạo Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, cảm ơn Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều nỗ lực trong việc chăm sóc sức khỏe đối với công dân Trung Quốc trong thời gian qua.

Ông Ngô Tuấn, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: Rất nhiều người Trung Quốc đến Thành phố Hồ Chí Minh gặp các vấn đề về sức khỏe thường tìm đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh thăm và cảm ơn Bệnh viện Chợ Rẫy - ảnh 1 Bệnh nhân Li Ding (áo hồng), một trong hai bện nhân nhiễm SARS-CoV-2, cúi đầu cảm ơn các bác sỹ Việt Nam. - Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN

Đặc biệt mới đây, hai công dân Trung Quốc nhiễm virus SARS-CoV-2 đã được các y, bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị thành công và đã xuất viện trở về nước. Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng về sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc và Bệnh viện Chợ Rẫy để có thể tiếp tục chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe cho cả công dân Trung Quốc lẫn công dân Việt Nam.

Nhân dịp này, đại diện Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc và Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, trao tặng Bệnh viện Chợ Rẫy 600 khẩu trang y tế và 100 triệu đồng với mong muốn hỗ trợ y, bác sỹ Việt Nam trong việc phòng, chống dịch COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu