Thường trực Chính phủ đôn đốc tiến độ các dự án giao thông quan trọng

Chia sẻ
(VOV5) - Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần “bảo đảm hoạt động bình thường, an toàn hệ thống giao thông vận tải các loại hình".

Thường trực Chính phủ đôn đốc tiến độ các dự án giao thông quan trọng - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Sáng 12/09, Thường trực Chính phủ họp dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cho ý kiến chỉ đạo về các dự án giao thông vận tải quan trọng, trong đó thảo luận một số vấn đề trong lĩnh vực hàng không, đường bộ cao tốc, đường sắt đô thị…

Sau khi lắng nghe các ý kiến, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận nỗ lực, đóng góp của Bộ Giao thông vận tải phục vụ sự phát triển đất nước. Tuy nhiên, Thủ tướng cho rằng, bên cạnh thành quả đạt được, vẫn còn nhiều dự án tồn tại, bất cập, cần sớm có hướng xử lý.

Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần “bảo đảm hoạt động bình thường, an toàn hệ thống giao thông vận tải các loại hình"; không để ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước. Cùng với đó, ngành giao thông vận tải phải chủ động và tập trung hơn nữa trong việc giải quyết các thủ tục, vướng mắc; tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt các dự án, chương trình, nhất là hệ thống đường bộ cao tốc, sân bay và các lĩnh vực khác.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu