Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và hội quần chúng

Chia sẻ
(VOV5) - Thủ tướng đề nghị Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục tuyên truyền các chính sách, pháp luật; là cầu nối của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Chiều 17/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và hội quần chúng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và hội quần chúng - ảnh 1Thủ tướng và các đại biểu tại cuộc gặp. - Ảnh: VGP/Quang Hiếu 

Thủ tướng nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, Nhân dân hòa quyện, đoàn kết, thống nhất sẽ tạo nên sức mạnh. Cán bộ phải làm đúng, làm gương, chính sách pháp luật phải tốt để phục vụ nhân dân, đồng thời tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt. Những vấn đề này đặc biệt quan trọng trong đặc điểm đất nước có nhiều tôn giáo, dân tộc, nhiều thành phần...

Thủ tướng đề nghị Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục tuyên truyền các chính sách, pháp luật; là cầu nối của Đảng, Nhà nước và Nhân dân để tạo đồng thuận xã hội nhằm tạo nền tảng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Mặt trận Tổ quốc các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng tăng cường các kênh trực tiếp và gián tiếp để lắng nghe nguyện vọng, ý kiến của nhân dân. Mặt trận Tổ quốc các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng giữ vững vai trò liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện, vận động sự tham gia của quần chúng nhân dân, tạo sự lan tỏa, đổi mới, sáng tạo. Trong đó, vận động, thu hút người Việt Nam trong nước và nước ngoài, đội ngũ tri thức, doanh nghiệp, nhà đầu tư,... đóng góp xây dựng quê hương.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu