Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng khẳng định, văn hóa là cốt yếu, không có văn hóa thì khó có thể phát triển được du lịch, giáo dục. 

Chiều 29/3, Đoàn công tác Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dẫn đầu, có buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế về công tác sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 33 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế - ảnh 1

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại Thừa Thiên – Huế. - Ảnh: voh.com.vn

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đề nghị trong thời gian tới, tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục phát huy các kết quả đạt được; cải thiện cơ sở, hệ thống giao thông tạo điều kiện thuận lợi phát triển văn hóa cho tỉnh; đồng thời quan tâm đến công tác tu bổ, cải tạo các công trình di tích, bảo tồn di sản. Phó Thủ tướng khẳng định, văn hóa là cốt yếu, không có văn hóa thì khó có thể phát triển được du lịch, giáo dục. Vì thế, tỉnh Thừa Thiên Huế  tiếp thu có chọn lọc để nét văn hóa đặc sắc của tỉnh, tiếp tục gìn giữ và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu