Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển làm việc tại Hải Phòng

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển yêu cầu thành phố cần làm chủ về nguồn lực và khoa học - công nghệ.

Chiều 02/4, Đoàn công tác của Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển làm Trưởng đoàn, làm việc với Lãnh đạo thành phố Hải Phòng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và phát triển kinh tế biển của thành phố.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển làm việc tại Hải Phòng - ảnh 1 Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển phát biểu tại cuộc làm việc với TP Hải Phòng. - Ảnh: daibieunhandan

Đánh giá cao những kết quả mà thành phố Hải Phòng đạt được, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển yêu cầu thành phố cần làm chủ về nguồn lực và khoa học - công nghệ, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội đạt được những mục tiêu mà của Bộ Chính trị đã đề ra.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đề nghị thành phố Hải Phòng ngay bây giờ tập trung nghiên cứu để vận dụng sáng tạo Nghị quyết 36 của Ban chấp hành Trung ương cũng như Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị để xây dựng, cụ thể hóa một chiến lược phát triển cho thành phố.

Về quy hoạch phát triển, thành phố Hải Phòng phải là hạt nhân, là Trung tâm phát triển của các tỉnh duyên hải Bắc Bộ và là một trong ba cạnh của tam giác phát triển Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu