Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm việc tại Khu Kinh tế Hải Phòng

Chia sẻ
(VOV5) - Bà Trương Thị Mai đề nghị các đơn vị liên quan đưa ra những nhận định và sáng kiến để giúp Việt Nam sớm đạt mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.   

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm việc tại Khu Kinh tế Hải Phòng - ảnh 1

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai phát biểu tại buổi làm việc - Ảnh: An Đăng/TTXVN

Ngày 4/3, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm việc về tình hình thực hiện chính sách pháp luật, công tác Công đoàn và quan hệ lao động tại Khu Kinh tế Hải Phòng.

Tại đây, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đề nghị các đơn vị liên quan, từ lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các tổ chức lớn trong nước, quốc tế, trong đó có Tổ chức Lao động quốc tế tại Việt Nam (ILO) sẽ đưa ra những nhận định và sáng kiến để giải quyết những vấn đề phức tạp trong thời gian tới, giúp Việt Nam sớm đạt mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.      

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai nhấn mạnh: Các đơn vị xây dựng thỏa ước lao động là hết sức cần thiết, giúp người lao động có môi trường làm việc ổn định. Tổ chức Công đoàn cần tiếp tục có những chương trình bồi dưỡng, đào tạo cho người lao động; xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời tiếp tục phát huy vai trò trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động từ việc đảm bảo thời gian làm việc đúng đủ theo quy định cũng như các chính sách về tiền lương, bảo hiểm.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu