Nhân dân kỳ vọng Đại hội XIII có được một Báo cáo chính trị xứng tầm

Chia sẻ
(VOV5) - Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII Đảng cộng sản Việt Nam họp Hội nghị lần thứ 11 trong các ngày từ 7-13/10 để thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Đúng như khẳng định của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, đông đảo nhân dân cả nước kỳ vọng Hội nghị lần này sẽ cho ý kiến một bước về các dự thảo văn kiện để Đại hội 13 của Đảng có một Báo cáo chính trị xứng tầm, đề ra được những chủ trương, quyết sách đúng đắn trong xây dựng và bảo vệ đất nước.

Nhân dân kỳ vọng Đại hội XIII có được một Báo cáo chính trị xứng tầm - ảnh 1Các đại biểu tại hội nghị. - Ảnh: dangcongsan 

Ông Lê Vũ Nguyên, ở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, nêu ý kiến: “Là một đảng viên, tôi mong muốn Đảng cần tập trung công tác tổ chức cán bộ, đặc biệt là sàng lọc những đồng chí Uỷ viên Trung ương có đủ đức đủ tài, có khả năng điều hành, lãnh đạo các hoạt động của Đảng cũng như đất nước, đáp ứng các qui định mà Trung ương đã ban hành như: qui định về trách nhiệm nêu gương, về công tác tổ chức cán bộ. Tôi mong muốn trong nhiệm kỳ tới sẽ ít đi những trường hợp phải bị kỷ luật vì tham nhũng, vì thất thoát tài sản của nhà nước, của nhân dân”.

Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII Đảng cộng sản Việt Nam họp Hội nghị lần thứ 11 trong các ngày từ 7-13/10 để thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020; và một số vấn đề quan trọng khác.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu