Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Chia sẻ
(VOV5)  Đoàn do ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy Thành phố, dẫn đầu, đến viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố (Đồi không tên, Quận 9).

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020), 134 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2020), sáng 29/04, đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy Thành phố, dẫn đầu, đến viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố (Đồi không tên, Quận 9).

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ - ảnh 1Ông Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn đại biểu Thành phố và Quân đoàn 4 viếng, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố. - Ảnh: TTXVN

Tại đây, đoàn đã thành kính dâng hương và tưởng nhớ công ơn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; tới thắp hương tại các mộ phần Anh hùng liệt sĩ; đến viếng, tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh.

 Cùng ngày, lãnh đạo Thành phố, đại diện các sở, ban, ngành, quận, huyện và đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố đã đến dâng hoa, dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh) và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu