Di sản Hồ Chí Minh tỏa sáng giá trị dân tộc và thời đại

Chia sẻ
(VOV5) - Di sản Hồ Chí Minh là ngọn đuốc soi đường, dẫn dắt cách mạng Việt Nam đi đến thắng lợi trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.
Di sản Hồ Chí Minh tỏa sáng giá trị dân tộc và thời đại - ảnh 1Quang cảnh hội thảo - Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Sáng nay (11/5), tại Hà Nội, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, phối hợp với Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức hội thảo khoa học: “Di sản Hồ Chí Minh tỏa sáng giá trị dân tộc và thời đại”.

Ban Tổ chức hội thảo đã nhận được hơn 40 bài viết, báo cáo tham luận của nhiều chuyên gia, nhà khoa học của hai cơ quan, các nhà khoa học trong và ngoài Học viện. Các tham luận, ý kiến phát biểu tại Hội thảo của các chuyên gia, nhà khoa học đã làm sáng tỏ những giá trị bền vững của di sản Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới. Qua đó, khẳng định di sản Hồ Chí Minh mãi mãi toả sáng, có giá trị vĩnh hằng trong sự nghiệp đấu tranh giành dân tộc độc lập, xây dựng chủ nghĩa xã hội và công cuộc đổi mới hiện nay. Di sản Hồ Chí Minh là ngọn đuốc soi đường, dẫn dắt cách mạng Việt Nam đi đến thắng lợi trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Ngày nay, di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi soi đường dẫn lối cho sự nghiệp đổi mới của Việt Nam giành thắng lợi. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu