Đảng, Nhà nước luôn chăm lo cho người có công với nước

Chia sẻ
(VOV5) -  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt cựu chiến binh Bộ đội Đặc công - những người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Đảng, Nhà nước luôn chăm lo cho người có công với nước - ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt. - Ảnh: Lê Tuyết – VOV

Chiều 16/12, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt cựu chiến binh Bộ đội Đặc công - những người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ, trân trọng công ơn, sự hy sinh, những cống hiến to lớn, đóng góp quý báu của các thế hệ Cựu chiến binh Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc tế và tham gia phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo thực hiện tốt công tác người có công với cách mạng, trong đó có việc thực hiện chính sách đối với cựu chiến binh cũng như hoạt động của các hiệp hội, tổ chức thuộc Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi đối với người có công đã được ban hành.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu