Chủ tịch Quốc hội thăm, làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ
(VOV5) - "Đề nghị Chính phủ hướng dẫn giảm bớt, giảm tối đa những thủ tục hành chính để đầu tư vào Việt Nam nói chung và vào Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 nói riêng." 

Sáng 22/07, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Khu công nghiệp và đại diện các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chủ tịch Quốc hội thăm, làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Hơn.(
Ảnh:  Lê Tuyết/VOV

Trao đổi với lãnh đạo Khu công nghiệp và đại diện các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết Quốc hội Việt Nam đang tiếp tục hoàn thiện các dự án luật. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp có những vướng mắc, phản ánh ý kiến với chính quyền địa phương, các ngành hữu quan của Quốc hội, Chính phủ để các cơ quan chức năng tiếp thu, xem xét giải quyết.

Chủ tịch Quốc hội thăm, làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  - ảnh 2 Chủ tịch Quốc hội ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đường.
(Ảnh: Lê Tuyết/VOV) 

Phản hồi kiến nghị của doanh nghiệp về vấn đề thời gian cấp phép cho doanh nghiệp muốn đầu tư vào Việt Nam kéo đài 240-260 ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: "Tôi giao cho Tổng thư ký tổng hợp và chuyển đến Ủy  ban Khoa học và môi trường của Quốc hội để đánh giá lại những quy định đánh giá về tác động môi trường hai lần. Nếu bất hợp lý thì sửa. Đề nghị Chính phủ hướng dẫn giảm bớt, giảm tối đa những thủ tục hành chính để đầu tư vào Việt Nam nói chung và vào Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 nói riêng."

Cũng trong 22/07, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu